Chiến lược của chúng tôi

Tiếp thị nội dung là cách tốt nhất để xây dựng nên một cộng đồng, giúp truyền cảm hứng để nâng cao thứ hạng cho doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng được các mục tiêu kinh doanh thì sự sáng tạo của nội dung truyền đạt và cách chia sẻ rộng rãi sẽ rất quan trọng để kết nối với khách hàng, việc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hành vi của khách hàng về doanh nghiệp. Từ đó mục tiêu cuối cùng là tăng cao mức độ tương tác và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Ngoài ra đây cũng là cách để giúp bạn nổi trội hơn so với đối thủ cạnh tranh và cũng là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho khách hàng khi có khả năng chia sẻ rất cao. Nói một cách khác ở đây thì tiếp thị nội dung là cách khẳng định danh tiếng Thương Hiệu trên trực tuyến.

Vậy chúng tôi sẽ làm gì cho bạn?

Lên kế hoạch chiến lược riêng biệt cho từng khách hàng. Điều đó sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm của Dak System.

Tư vấn SEO

Tư vấn tận tình để giúp khách hàng hiểu rõ về SEO và hướng đi đúng đắn để Thành Công

Xây dựng liên kết

Một liên kết vững chắc cũng như sự khẳng định chỗ đứng và sức mạnh của Thương Hiệu.

Ảnh hưởng mạng xã hội

Gây ảnh hưởng lớn đến mạng xã hội bằng cách quảng cáo.

Công nghiệp hóa tin tức

Cải thiện những bài viết để hấp dẫn độc giả dẫn đến thu hút khách hàng

Phân tích mục tiêu

Khơi nguồn cảm hứng và tạo dựng niềm tin của khách hàng bằng minh chứng đạt được

Chiến lược nội dung

Mật độ phân tích và nội dung chiến lược được nghiên cứu kỹ càng của các chuyên gia

Tạo sự nổi bật

Làm nổi bật bằng các vấn đề đáng chú ý của Thương Hiệu

SEO - TỐI ƯU WEBSITE

Website đẹp cấu trúc ổn đinh cùng sự phân tích chuyên nghiệp là khởi nguồn Thành Công

Nhận thức được tầm quan trọng của chiến dịch tiếp thị nội dung. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra những nội dung không hề đơn giàn mà chúng có những đặc điểm mang tính thông tin, hấp dẫn và thuyết phục, thu hút sự chú ý của người đọc cũng như khách hàng. Dak System lên kế hoạch chiến lược riêng biệt cho từng khách hàng tùy theo sự phân tích, nhận định của đội ngũ làm việc.

Những nội dung do chúng tôi cung cấp mang tính thuyết phục và ảnh hưởng lớn đến người sử dụng Website, khơi dậy trong họ sự thích thú để nhấp vào trang web của bạn và xem các ưu đãi đặc biệt, để mua sản phẩm hoặc ít nhất liên hệ để biết rõ hơn về dịch vụ của bạn. Bởi vì chúng tôi biết được thứ mà khách hàng cần và doanh nghiệp của bạn cần là gì. Dak System có đủ khả năng để làm được việc đó.

Có thể bạn quan tâm

Dưới đây là một số dự án  mới nhất mà chúng tôi đã thực hiện và hoàn thành, sự Thành Công đạt được là minh chứng cho khả năng của Dak System.

Bảng giá các gói dịch vụ mà chúng tôi đem lại

Bảng giá các dịch vụ từ cơ bản cho đến nâng cao được chúng tôi liệt kê dưới đây. Bạn sẽ nhận được giá cả ưu đãi nhất từ chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Gói Bạc
$ 1.200.000 VNĐ /Dịch vụ
  • Với 5 từ khóa
  • SEO - Tôi ưu Website
  • Báo cáo SEO mỗi tuần
Gói Vàng
$ 2.100.000 VNĐ /Dịch vụ
  • Với 5 từ khóa
  • SEO - Tôi ưu Website
  • Báo cáo SEO mỗi tuần
Gói Kim cương
$ 5.000.000 VNĐ /Dịch vụ
  • Với 5 từ khóa
  • SEO - Tôi ưu Website
  • Báo cáo SEO mỗi tuần