Dịch vụ SEO từ khóa

Tỷ lệ người dùng internet ngày càng tăng, ở Việt Nam có đến 36% người dùng internet tức là vào khoảng 46 triệu người. Theo đó các dịch vụ kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu trên internet ngày càng phát triển.Dịch vụ SEO từ khóa ra đời.

Người dung tìm kiếm mọi thứ họ cần trên internet từ các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo…

Để đưa sản phẩm lên các trang tìm kiếm google và có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO từ khóa ra đời và phát triển song song với sự tăng trưởng của internet. Các sàn thương mại điện tử, doanh nghiệp đã tìm đến công ty SEO với hy vọng doanh số bán hàng tăng cao, đưa sản phẩm của công ty tới mọi đối tượng người tiêu dùng.

Khi SEO tại Dak System có những gì?

SEO tổng thể

SEO Brandname

SEO top từ khóa Google

Dịch vụ seo là gì? Làm thế nào để từ khóa lên top và trụ hạng.

Những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách chặt chẽ vả rõ ràng bởi chúng tôi.

Dịch vụ seo từ khóa là gì?

Dịch vụ SEO từ khóa là đẩy website của bạn lên trang TOP tìm kiếm của google thông qua từ khóa tìm kiếm.

Chúng tôi sẽ xây dựng chiến lược cho bạn, đưa ra phương pháp tối ưu nhất cho website của bạn. Việc tối ưu cho website, chia sẻ và quảng bá theo hướng đúng đắn sẽ giúp website của các bạn có mặt ở những vị trí cao nhất, dễ tìm nhất, nâng cao khả năng tiếp cận những khách hàng tiềm năng. Khi người dùng tìm kiếm trên Google là khi họ đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ . Vì thế họ chính là lượng khách hàng tiềm năng. Thay vì bạn treo pano và xây dựng biển quảng cáo tốn hàng tỷ đồng thì SEO sẽ giúp bạn tiếp cận lượng khách hàng được xem là tiềm năng với chi phí rất thấp.

Làm thế nào để từ khóa lên top và trụ hạng?

Dak System sẽ nghiên cứu lĩnh vực của các bạn và lên kế hoạch chi tiết để đẩy từ khóa lên top nhanh và bền vững. Các hình thức cơ bản như là :

 • Xây dựng nội dung
 • Chia sẻ thông tin công ty, sản phẩm lên các trang mạng.
 • Tối ưu hóa website để nó thân thiện với công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing….

Tối ưu website thân thiện với thiết bị di động.

Hàng triệu người dùng internet tại Việt Nam đang sử dụng di động để truy cập Internet. Họ tìm kiếm và mua sản phẩm ngay trên điện thoại di động của mình. Bạn có biết ước tính đến hết năm 2015 tỷ lệ người dùng internet trên di động đạt 60%. Google cũng khuyến cáo chủ doanh nghiệp phải tối ưu website thật tốt để nó có thể thân thiện với công cụ tìm kiếm hơn. Như vậy có nghĩa là những website không tối ưu sẽ bị loại ra khỏi vị trí cao.

Triển khai quảng bá và chia sẻ lên các mạng xã hội.

Đây là một trong các bước quan trọng mà dịch vụ seo nào cũng cần phải làm. Mạng xã hội phát triển rất nhanh. Con số tài khoản mạng xã hội hiện tại đã lên đến 30 triệu tài khoản.

Hình thức phát triển của mạng xã hội chính là sự lan truyền. Dak System sẽ giúp cho thông tin về sản phẩm của bạn được truyền tải đến người dùng đúng cách. Khi đó chi phí bạn đầu tư vào sẽ chẳng đáng là bao so với những gì bạn nhận lại.

Seo local? Định hướng người dùng theo địa phương.

Người dùng càng ngày họ càng có đôi mắt tinh tường. Từ việc khám phá và đánh giá sản phẩm. Họ biết làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi mua hàng. Họ sẽ so sánh sản phẩm với nhau, địa điểm bán hàng. Những từ khóa có lượt tìm kiếm lớn thường là những khách hàng đang tìm hiểu dịch vụ thôi. Còn khi mua hàng thực sự họ sẽ tìm kiếm với từ khóa khác hơn. Ví dụ : Một người đang có ý định mua chiếc áo sơ mi chẳng hạn, họ sẽ search “ áo sơ mi”. Nhưng khi tìm và thấy mẫu áo ưng ý họ sẽ lại ghi nhớ tên và tìm kiếm mẫu đó nhưng ở gần họ hơn như “ áo sơ mi lacoste tại Buôn Ma Thuột” . Chính lượng khách hàng này mới tạo ra sự chuyển đổi mục tiêu cao, tỷ lệ mua hàng ở những trang web có thứ hạng cao với từ khóa này lên đến 80%. Nghe có vẻ rắc rối nhưng bạn đừng lo Dịch vụ SEO từ khóa tại Dak System có những chuyên gia nhiều kinh nghiệm sẽ giải quyết giúp bạn.

Triển khai quy trìnhdịch vụ SEO chuyên nghiệp

Yêu cầu từ khách hàng

Tiếp nhận những ý kiến, yêu cầu làm SEO từ khách hàng

Phân tích yêu cầu

Phân tích yêu cầu và khảo sát từ khóa và đưa ra chiến lược.

Đề xuất

Đưa ra bảng đề xuất dịch vụ và báo giá dịch vụ SEO.

Ký hợp đồng

Ký hợp đồng hợp tác dịch vụ SEO cùng khách hàng.

Triển khai

Triển khai thực hiện dịch vụ và báo cáo kết quả SEO theo thời gian định kỳ tùy theo quy mô dự án.

Bàn giao

Nghiệm thu và bàn giao thành quả.

Bảng giá các gói dịch vụ mà chúng tôi đem lại

Bảng giá các dịch vụ từ cơ bản cho đến nâng cao được chúng tôi liệt kê dưới đây. Bạn sẽ nhận được giá cả ưu đãi nhất từ chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Gói Bạc
$ 1.200.000 VNĐ /Dịch vụ
 • Với 5 từ khóa
 • SEO - Tôi ưu Website
 • Báo cáo SEO mỗi tuần
Gói Vàng
$ 2.100.000 VNĐ /Dịch vụ
 • Với 5 từ khóa
 • SEO - Tôi ưu Website
 • Báo cáo SEO mỗi tuần
Gói Kim cương
$ 5.000.000 VNĐ /Dịch vụ
 • Với 5 từ khóa
 • SEO - Tôi ưu Website
 • Báo cáo SEO mỗi tuần