Đồ Chính Hiệu

Đây là một thương hiệu bán hàng lưu niệm nổi tiếng tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk, đã liên hệ với chúng tôi để thiết kế một Website với giao diện đẹp và độc quyền tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk, sau sự thành công của Website, thương hiệu cũng đã quyết định đăng ký SEO – Tối ưu Website, chạy quảng cáo Google Adwords với chúng tôi, hiện nay đã đạt được những thành tựu nhất định và khách hàng rất hài lòng với cách làm việc của chúng tôi, Daksystem đã thành công trong việc quảng bá thương hiệu của khách hàng và giành được sự tín nghiệm của họ.

Giao diện

Bắt mắt, tông màu phù hợp với ngành nghề của Thương Hiệu, hình ảnh theo sát ý nghĩa, nội dung các sản phẩm, được sự đánh giá rất cao của khách hàng.

Cấu trúc

Ổn, khoa học đem lại sự thích thú, không gây nhàm chán cho người xem hoặc tìm hiểu Website. Đã chứng tỏ được khả năng chuyên nghiệp của đội ngũ làm việc.

Tối ưu

Được Tối Ưu Hóa hết mức, khiến cho Website chạy mượt mà, không rườm rà, spam. Khiến cho trang mạng có được vị trí cao trên công cụ tìm kiếm google search.

Lượng khách tìm kiếm và truy cập 3 Tháng trở lại đây

Ghi chú

BIỂU ĐỒ THỐNG KÊ

Đây là một biểu đồ thuộc dạng hình cột, nói lên sự phát triển và thành công của Website 3 tháng trở lại đây của Thương Hiệu.

Nổi bật ở biểu đồ này đó là sự rõ ràng về cách phân chia các cột màu để truyền đạt lại cho người xem hiểu hơn về lượng khách tìm kiếm trên Google Search và lượng khách đã truy cập và trang mạng theo chỉ dẫn:

Lượng khách tìm kiếm.

Lượng khách truy cập.

Chúng tôi đã làm được cho Thương Hiệu!

Một Website chuyên nghiệp, có giao diện bắt mắt, cấu trúc ổn định, khoa học và hơn hết đó là việc đã khẳng định được vị trí của họ trên mạng truyền thông. Đây là sự Thành Công lớn nhất mà chúng tôi đạt được

Xây dựng từ khóa

Được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp, có tầm nhìn tốt và đã đạt được những Thành Công nhất định.

Phân tích Website

Rất thành công trong việc xây dựng một Website có cấu trúc ổn định, chuyên nghiệp và khoa học.

Phân tích đối thủ

Đòi hỏi sự nhạy bén và kinh nghiệm. Để vượt qua được đôi thủ cạnh tranh trong lĩnh vực mạng truyền thông.

Xây dựng Backlink

Quyết định sự Thành Công của dự án. Đây là sự kiểm chứng tốt nhất về mức độ chuyên nghiệp của chúng tôi