Quản lý liên kết

Quản lý liên kết có tên tiếng anh Affiliate Marketing: là thuật ngữ được sử dụng để mô tả một hình thức quảng cáo trực tuyến bao gồm thưởng cho một đơn vị liên kết để giới thiệu khách truy cập hoặc thưởng cho khách hàng để thực hiện hành động mong muốn, chẳng hạn như mua hàng hoặc đăng ký nhận bản tin. Theo cách nào đó, việc quản lý liên kết có thể được coi là công khai miễn phí cho trang của bạn — mạng lưới các trang web có liên quan hướng khách hàng mua hàng từ bạn.

Các chiến dịch liên kết có kết quả tốt nhất khi được kết hợp với các chiến dịch SEO, các chiến dịch Pay Per Click (PPC), hỗ trợ tiếp thị qua email và rất phù hợp cho các ngành du lịch, bán lẻ có quy mô lớn.

Hiệu quả của Affilate Management

Quản lý hiệu quả không phải là ném một loạt các liên kết tại các chủ sở hữu trang web khác nhau với hy vọng rằng một cái gì đó sẽ dính. Đây là một nỗ lực được quy hoạch rõ ràng nhằm phát triển các mối quan hệ lâu dài với các trang web của bên thứ ba, các trang web có liên quan đến ngành công nghiệp với các trang đáng tin cậy và xây dựng mạng liên kết có giá trị cho trang web của bạn.

Ngoài ra, Affiliate Marketing thành công cũng liên quan đến các đặc điểm kinh doanh nhất định như khả năng linh hoạt với các giá trị hoa hồng, đặc biệt là trong thời gian khi doanh số sụt giảm, vì hoa hồng cao hơn sẽ làm cho các đơn vị liên kết làm việc chăm chỉ hơn cho bạn.

Thành tựu của Affilate Management

Thành quả đạt được quả thật không dễ dàng nhưng với chúng tôi thì điểu đó quả thật là rất có thể!

14

Chiến dịch tiếp thị liên kết

14

Giám sát đơn vị liên kết

8

Tuyển dụng các chi nhánh mới

9

Lựa chọn mạng lưới liên kết

3

Quản lý chương trình phần thưởng liên kết

9

Tạo biểu ngữ

Nhóm quản lý liên kết của chúng tôi có thể thiết lập một sự hiểu biết rõ ràng về thương hiệu, đề xuất và sản phẩm của bạn để giúp bạn vượt trội so với đối thủ cạnh tranh của bạn. Dak System có kinh nghiệm và chiến lược cần thiết để cho phép chúng tôi kết nối bạn với nhiều mạng, nhà xuất bản phù hợp nhất với bạn trong khi cung cấp vị trí tối ưu và tạo ra khối lượng bán hàng chính hãng.

Quan trọng để duy trì một mối quan hệ đáng tin cậy với các trang web liên kết của bạn bằng cách đảm bảo rằng bạn đang trả tiền hoa hồng trong thời hạn đã thỏa thuận. Chúng tôi tin rằng chìa khóa cho chiến dịch thành công là duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các chi nhánh của bạn để giúp xây dựng lòng tin của họ trong thương hiệu của bạn. Đó là lý do tại sao các chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi sử dụng các chiến lược và mối quan hệ sáng tạo với các chi nhánh hàng đầu khác để tăng doanh thu và khách hàng tiềm năng của bạn trong mô hình dựa trên hiệu suất công việc.

Có thể bạn quan tâm

Dưới đây là một số dự án  mới nhất mà chúng tôi đã thực hiện và hoàn thành, sự Thành Công đạt được là minh chứng cho khả năng của Dak System.

Bảng giá các gói dịch vụ mà chúng tôi đem lại

Bảng giá các dịch vụ từ cơ bản cho đến nâng cao được chúng tôi liệt kê dưới đây. Bạn sẽ nhận được giá cả ưu đãi nhất từ chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Gói Bạc
$ 1.200.000 VNĐ /Dịch vụ
  • Với 5 từ khóa
  • SEO - Tôi ưu Website
  • Báo cáo SEO mỗi tuần
Gói Vàng
$ 2.100.000 VNĐ /Dịch vụ
  • Với 5 từ khóa
  • SEO - Tôi ưu Website
  • Báo cáo SEO mỗi tuần
Gói Kim cương
$ 5.000.000 VNĐ /Dịch vụ
  • Với 5 từ khóa
  • SEO - Tôi ưu Website
  • Báo cáo SEO mỗi tuần