Mở ra cánh cửa Thành Công

SEO Thương Mại điện tử là về việc đưa khách hàng qua cánh cửa của bạn.

Làm tăng khả năng hiển thị của doanh nghiệp của bạn bằng cách thúc đẩy trang web của bạn ở đầu danh sách địa phương. Nếu bạn có một doanh nghiệp địa phương thì bạn cần một lưu lượng truy cập về mặt địa lý liên quan đến trang web của bạn thông qua các thứ hạng địa phương được nhắm mục tiêu cụ thể sẽ dẫn công ty của bạn tiếp cận nhân khẩu học phù hợp của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp chiến lược tìm kiếm SEO địa phương được thiết kế riêng cho vị trí của bạn để đảm bảo gửi tín hiệu vị trí bên ngoài phù hợp, liên kết đến tín hiệu trên trang và đánh giá tín hiệu cho Google về các vị trí có liên quan nhất đến doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sử dụng các chiến lược tiếp thị để xây dựng cho sự phát triển của Doanh Nghiệp

Chúng tôi rất nhiều nỗ lực để giúp bạn có thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm địa phương, Dak System thường xuyên kiểm tra nguồn lưu lượng truy cập và liên tục đánh giá lại và kiểm tra thông tin chính xác. Chúng tôi đã tạo hồ sơ trên các nền tảng truyền thông xã hội và cung cấp thông tin hữu ích cho đối tượng để giúp bạn phát triển

32.8%

Tăng giao dịch trực tuyến

56.48%

Tăng doanh thu

148%

Tăng lưu lượng truy cập

46%

Tăng lượng truy cập trên Mobile

Chúng tôi cũng đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn xuất hiện trong các tìm kiếm địa phương không chỉ trên máy tính để bàn mà còn trên các thiết bị di động và máy tính bảng. Mục tiêu của chúng tôi là có được danh sách nổi bật trên các đối thủ cạnh tranh giao thông địa phương của bạn.

Với cách tiếp cận của chúng tôi, sẽ giúp trang web của bạn nhắm mục tiêu chính xác đối tượng sẽ làm tăng đáng kể khả năng sinh lời của bạn. Chúng tôi giữ danh sách trực tuyến của doanh nghiệp của bạn chính xác và được tối ưu hóa cho khách hàng tiềm năng và hệ thống lập bản đồ giúp dễ dàng truy cập thông tin và vị trí doanh nghiệp của bạn.

Bảng giá các gói dịch vụ mà chúng tôi đem lại

Bảng giá các dịch vụ từ cơ bản cho đến nâng cao được chúng tôi liệt kê dưới đây. Bạn sẽ nhận được giá cả ưu đãi nhất từ chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Gói Bạc
$ 1.200.000 VNĐ /Dịch vụ
  • Với 5 từ khóa
  • SEO - Tôi ưu Website
  • Báo cáo SEO mỗi tuần
Gói Vàng
$ 2.100.000 VNĐ /Dịch vụ
  • Với 5 từ khóa
  • SEO - Tôi ưu Website
  • Báo cáo SEO mỗi tuần
Gói Kim cương
$ 5.000.000 VNĐ /Dịch vụ
  • Với 5 từ khóa
  • SEO - Tôi ưu Website
  • Báo cáo SEO mỗi tuần