Shopify SEO

Xếp hạng các trang web bán hàng cực kỳ cạnh tranh đã trở thành một sự khác biệt khi khách hàng của chúng tôi liên tục muốn nâng cao tầm Thương Hiệu.

Chiến lược chiến dịch của chúng tôi được thiết kế hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tình trạng thị trường của họ. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Pay Per Click được cập nhật bao gồm: Quảng cáo tìm kiếm có trả tiền, Quảng cáo video, Quảng cáo hiển thị hình ảnh, Tiếp thị lại PPC và Quảng cáo xã hội.

Trong vài năm qua, chúng tôi đã có thành công lớn cho một số khách hàng trên toàn địa bản Thành Phố Buôn Ma Thuột.

Sự cạnh tranh của các Thương Hiệu này này đã thúc đẩy giới hạn và hiện chúng tôi đã phát triển các chiến dịch chuyên môn để xếp hạng các trang web bán hàng một cách hiệu quả.

Sự phân tích tối ưu

Chúng tôi sẽ lên lịch cuộc gọi với bạn để giúp hiểu các yêu cầu cụ thể của Doanh Nghiệp. Khi chúng tôi biết mục tiêu của bạn, chúng tôi sẽ tạo một phân tích chi tiết xem xét trang web của bạn, đối thủ cạnh tranh, từ khóa mục tiêu và những gì được yêu cầu để bạn xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

Kế hoạch của chiến dịch

Kế hoạch chiến dịch của chúng tôi xác định chính xác những gì chúng tôi đang nhắm mục tiêu. Bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan đầy đủ về những gì chúng tôi đang làm và bạn sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trên về nó.

Xây dựng liên kết

Khi chiến dịch đã được duyệt, chúng tôi sẽ bắt đầu xây dựng liên kết. Thông thường, khách hàng bắt đầu thấy kết quả trong vòng 4-6 tuần nhưng không có hai khách hàng nào giống nhau để có thể thay đổi. Khi chúng tôi xây dựng các liên kết có liên quan đến thẩm quyền cao cho trang web của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp báo cáo đầy đủ.

Quảng cáo video

Dak System là chuyên gia trong các định dạng quảng cáo trực tuyến, hứa hẹn nhất và chúng tôi sẵn sàng giúp bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh bằng cách tạo quảng cáo video chắc chắn sẽ nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn.

Cuộc gọi báo cáo và chiến lược hàng tháng

Mỗi tháng chúng tôi sẽ gửi cho bạn một báo cáo chi tiết về tiến độ cùng với thứ hạng đã đạt được và phân tích đầy đủ các liên kết được tạo. Chúng tôi cũng có thể sắp xếp một cuộc gọi để thảo luận về chiến dịch khi chúng tôi xây dựng nó.

Bảng giá các gói dịch vụ mà chúng tôi đem lại

Bảng giá các dịch vụ từ cơ bản cho đến nâng cao được chúng tôi liệt kê dưới đây. Bạn sẽ nhận được giá cả ưu đãi nhất từ chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Gói Bạc
$ 1.200.000 VNĐ /Dịch vụ
  • Với 5 từ khóa
  • SEO - Tôi ưu Website
  • Báo cáo SEO mỗi tuần
Gói Vàng
$ 2.100.000 VNĐ /Dịch vụ
  • Với 5 từ khóa
  • SEO - Tôi ưu Website
  • Báo cáo SEO mỗi tuần
Gói Kim cương
$ 5.000.000 VNĐ /Dịch vụ
  • Với 5 từ khóa
  • SEO - Tôi ưu Website
  • Báo cáo SEO mỗi tuần