Tiếp thị truyền thông xã hội

Chiến lược xã hội hiệu quả có thể giúp phát triển lượng khách hàng tương tác, chúng tôi giúp duy trì sự tương tác với xã hội của bạn, với những người đang theo dõi Doanh Nghiệp của bạn.

Dak System là một đại lý SEO với đầy đủ dịch vụ, với đội ngũ các chuyên gia marketing xã hội của chúng tôi, giúp thiết lập các mục tiêu kinh doanh và xác định đối tượng mục tiêu của bạn. Tạo nội dung hấp dẫn và có thể chia sẻ và cuối cùng liên kết với việc Tiếp thị truyền thông xã hội xã hội với tất cả các khía cạnh khác của các lĩnh vực liên quan và giúp Thương Hiệu của bạn phát triển.

Chúng tôi được coi là những chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị truyền thông xã hội và sẽ giúp bạn tiếp cận một cách tốt nhất.

Chúng tôi sẽ điều chỉnh chiến lược Tiếp thị truyền thông xã hội xã hội đặc biệt cho thương hiệu và các mục tiêu khách hàng của bạn. Doanh Nghiệp sẽ nhận được các chương trình xã hội được hỗ trợ và quản lý, lập kế hoạch và tạo nội dung cũng như phân phối blog và phân phối video giữa các dịch vụ khác nhằm thu hút khách hàng mới và tăng lợi nhuận của bạn.

Dịch vụ Tiếp thị truyền thông xã hội xã hội của chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng kết nối và chia sẻ thông tin dẫn đến tăng nhận thức về thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ. Kết quả của Quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội được phản ánh trong số lần chia sẻ lại, lượt chia sẻ, nhận xét, lượt thích và lượt xem. Social Media Marketing khuyến khích người dùng tạo nội dung phổ biến nhất là Facebook, Google+, Twitter, Pinterest và LinkedIn.

Chúng tôi sẽ làm gì cho bạn?

Thực hiên một cách chuyên nghiệp với sự phân tích tối ưu sẽ khiến cho Doanh Nghiệp của bạn phát triển một cách tốt nhất

Giám sát thương hiệu

Cải thiện danh tiếng của doanh nghiệp bạn bằng cách sử dụng các công cụ truyền thông xã hội trong tiếp thị phần mềm.

Chạy đua truyền thông xã hội

Cuộc chạy đua Facebook, Twitter hoặc Pinterest có thể làm tăng lưu lượng truy cập cho Doanh Nghiệp của bạn

Quản lý truyền thông xã hội

Chúng tôi giúp bạn liên lạc với khách hàng hiện tại và tiềm năng qua Facebook, Twitter và LinkedIn

Thiết lập & xây dựng

Với hình ảnh, đồ họa tuyệt vời và thiết kế trang nổi bật chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý từ các bên quan tâm và các đối tượng khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Dưới đây là một số dự án mới nhất mà chúng tôi đã thực hiện và hoàn thành, sự Thành Công đạt được là minh chứng cho khả năng của Dak System.

Bảng giá các gói dịch vụ mà chúng tôi đem lại

Bảng giá các dịch vụ từ cơ bản cho đến nâng cao được chúng tôi liệt kê dưới đây. Bạn sẽ nhận được giá cả ưu đãi nhất từ chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Gói Bạc
$ 1.200.000 VNĐ /Dịch vụ
  • Với 5 từ khóa
  • SEO - Tôi ưu Website
  • Báo cáo SEO mỗi tuần
Gói Vàng
$ 2.100.000 VNĐ /Dịch vụ
  • Với 5 từ khóa
  • SEO - Tôi ưu Website
  • Báo cáo SEO mỗi tuần
Gói Kim cương
$ 5.000.000 VNĐ /Dịch vụ
  • Với 5 từ khóa
  • SEO - Tôi ưu Website
  • Báo cáo SEO mỗi tuần