Lợi ích của SEO

Giúp khẳng định chỗ đứng, tăng thứ hạng Doanh Nghiệp, rất hiệu quả trong việc quảng bá Thương Hiệu trên phương tiện truyền thông, giúp đăng đáng kể về lượng khách hàng mới, mơ rộng phạm vi hoạt động, đạt doanh thu, lợi nhuận và hiệu quả trong việc tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chúng tôi cung cấp bao gồm các dịch vụ cốt lõi như Tìm kiếm không phải trả tiền, SEO trên trang, Liên kết Xây dựng, Nghiên cứu từ khóa / Chiến lược và Báo cáo hoạt động.

Tốt hơn khi đến với DakSystem

Nhằm đạt được những mục tiêu lớn một cách phù hợp và tốt nhất, các dịch vụ của Dak System chủ động dựa trên hiệu suất của các Dịch Vụ. Có tầm nhìn tốt, gập được sự ảnh hưởng lớn tới thị trường, phân tích chặt chẽ và nhắm được những mục tiêu quan trong, thu hút được một lượng lớn những khách hàng mà Thương Hiệu, Doanh Nghiệp cần. Thiết lập được những mối quan hệ cao cấp với hiệu quả lâu dài.

Vậy chúng tôi sẽ làm gì cho bạn?

Để đạt được những yêu cầu cao cấp của khách hàng thì chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp phân tích và tạo dựng Thành Công cho Thương Hiệu

Tăng khả năng tìm kiếm

Đáp ứng nhu cầu của bạn bằng cách, cải thiện và duy trì khả năng hiển thị của nội dung web của bạn.

SEO trên trang

Giúp nội dung của bạn dễ truy cập được với các công cụ tìm kiếm bằng các giải pháp tốt nhất.

Xây dựng liên kết

Một liên kết vững chắc cũng như sự khẳng định chỗ đứng của Thương Hiệu

Chiến lược SEO của chúng tôi sẽ giúp bạn có được vị trí cao trong kết quả tìm kiếm. Dak System sẽ cung cấp báo cáo sự thay đổi của xếp hạng từ khóa SEO đầy đủ, cũng như báo cáo hồ sơ xây dựng liên kết và thông tin trang được truy cập. Việc tập trung vào khách hàng sẽ được cải thiện và tăng doanh thu cho Doanh nghiệp của bạn.

SEO không phải là công việc mà một sơm một chiều có thể thực hiện được, mà nó là tầm nhìn, là công việc tốn rất nhiều công sức để phân tích và xây dựng nên. Nhận thức được tầm quan trọng của SEO đối với các doanh nghiệp, đó là lý do mà Dak System luôn cung cấp cho khách hàng gói chất lượng cao và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoàn chỉnh với mức giá thấp nhất.

Có thể bạn quan tâm

Dưới đây là một số dự án  mới nhất mà chúng tôi đã thực hiện và hoàn thành, sự Thành Công đạt được là minh chứng cho khả năng của Dak System.

Bảng giá các gói dịch vụ mà chúng tôi đem lại

Bảng giá các dịch vụ từ cơ bản cho đến nâng cao được chúng tôi liệt kê dưới đây. Bạn sẽ nhận được giá cả ưu đãi nhất từ chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Gói Bạc
$ 1.200.000 VNĐ /Dịch vụ
  • Với 5 từ khóa
  • SEO - Tôi ưu Website
  • Báo cáo SEO mỗi tuần
Gói Vàng
$ 2.100.000 VNĐ /Dịch vụ
  • Với 5 từ khóa
  • SEO - Tôi ưu Website
  • Báo cáo SEO mỗi tuần
Gói Kim cương
$ 5.000.000 VNĐ /Dịch vụ
  • Với 5 từ khóa
  • SEO - Tôi ưu Website
  • Báo cáo SEO mỗi tuần