Chúng tôi là chuyên gia trong chiến lược và giải pháp kỹ thuật số, giúp đem đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời

Thời đại kỹ thuật số đang phát triển với tốc độ lớn. Cách duy nhất để tránh mất khách hàng tiềm năng của bạn và để cạnh tranh là phải theo kịp với các xu hướng, phát hiện ra sớm những chỗ còn thiếu sót của Doanh Nghiệp. Các dịch vụ của chúng tôi hoạt động như một kênh làm giảm lưu lượng truy cập, khiến cho nhiều khách truy cập hơn và biến những khách hàng đó trở thành khách hàng tiềm năng.

Dak System luôn hướng tới mục tiêu cung cấp cho bạn một sự khởi đầu tốt đối với các mục tiêu khách hàng của bạn. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phù hợp cho tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi được cấu trúc chiến lược để thúc đẩy chuyển đổi của bạn một cách triệt để và tạo nhiều khách hàng tiềm năng hơn bao giờ hết cho công ty của bạn. Nhưng việc khách truy trang web của bạn chỉ là một nửa trận chiến. Do đó chúng tôi thực hiện phân tích công việc kinh doanh của bạn để tối ưu hóa chuyển đổi trong khi vẫn ghi nhớ mục tiêu và chỉ tiêu để thúc đẩy phát triển

Hãy lắng nghe chúng tôi!

Chúng tôi theo dõi tất cả các thay đổi, lưu lượng truy cập web và loại bỏ những vấn đề gây hại cho bạn thông qua chương trình tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi tinh vi và sâu sắc. Với các kiến ​​thức và kinh nghiệm làm việc Dak System luôn tạo ra khác biệt. Chúng tôi mang lại sự gia tăng lưu lượng truy cập và sự tương tác từ khách hàng đến với bạn trên phương tiện truyền thông và cải thiện doanh nghiệp của bạn.

Công ty Dak System cung cấp các dịch vụ tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, sẽ đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn và giúp bạn thiết lập một chiến lược phù hợp để đảm bảo một cách tối ưu. Chúng tôi giúp bạn sử dụng công cụ và phương pháp thử nghiệm, cá nhân hóa và phân tích, sẽ giúp cho bạn chuyển đổi.

Tận dụng tối đa hóa lợi nhuận bằng cách tăng tỷ lệ chuyển đổi của WEBSITE

Tại Dak System, chúng tôi hiểu mục tiêu kinh doanh của bạn và cung cấp các dịch vụ phù hợp. Cho dù mục tiêu của bạn là chuyển đổi nâng cao, tăng doanh thu hay đăng ký các bản tin nâng cao, chúng tôi đều đưa ra quyết định về yêu cầu của công ty bạn. Chúng tôi muốn luôn đảm bảo hiệu quả và lưu lượng của chiến dịch tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi với khách hàng của chúng tôi.

Các Thành tựu của chúng tôi

Những Thành Tựu bởi các dự án mà chúng tôi đạt được luôn là minh chứng cho sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm làm việc của Dak System

Bảng giá dịch vụ tại Dak System

Bạn có thể tham khảm bảng giá dịch vụ của chúng tôi, nếu cần thiết hãy liên hệ ngay để biết thêm chi tiết, đăng ký để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất!

Gói bạc
$ 1.200.000 VNĐ /Dịch vụ
  • Với 5 từ khóa
  • SEO - Tôi ưu Website
  • Báo cáo SEO mỗi tuần
Gói Vàng
$ 2.100.000 VNĐ /Dịch vụ
  • Với 5 từ khóa
  • SEO - Tôi ưu Website
  • Báo cáo SEO mỗi tuần
Gói Kim cương
$ 5.000.000 VNĐ /Dịch vụ
  • Với 5 từ khóa
  • SEO - Tôi ưu Website
  • Báo cáo SEO mỗi tuần