Phát triển nhờ được tư vấn

Chúng tôi đã phát triển một cách tối ưu nhất để tiếp cận để và định hình các chiến lược cho khách hàng, dẫn đến việc xác định các giải pháp nào được ưu tiên nhất và hiệu quả về chi phí mang lại lợi nhuận đầu tư.

Nhằm xác định chiến lược một cách chặt chẽ, tập trung vào việc thúc đẩy các mục tiêu thương mại quan trọng của Doanh Nghiệp. Nâng cao chỗ đứng của bạn, tăng doanh thu, tăng hiệu quả, giảm chi phí, đào tạo nhân viên của bạn giao tiếp với khách hàng tốt hơn. Đây là một vài ưu tiên kinh doanh quan trọng đối với tất cả các công ty và tránh chi tiêu nhiều tiền, mang lại lợi nhuận cao.

Chúng tôi sẽ làm gì cho bạn?

Với cách thức làm việc đầy nhiệt huyết, phong thái chuyên nghiệp. Dak System sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tối ưu nhất.

Chiến Lược

Một dự án Thành Công thì việc lên chiến lược tốt là bạn đã hoàn thành một nửa

Hiểu rõ vấn đề

Cần hiểu rõ, chuyên sâu và tầm nhìn cho chiến lược đang thực hiện

Thực hiện

Đã có chiến lược và hiểu rõ được vấn đề thì cuối cùng hãy thực hiện nó

Thành quả

Sau cùng là cảm nhận thành quả mà mình đã cố gắng đạt được

Tư vấn kỹ thuật số là một lựa chọn vô giá cho những người không tìm kiếm giải pháp hoàn toàn cho doanh nghiệp của họ, nó có thể giúp cung cấp các đội ngũ nội bộ với sự hỗ trợ đào tạo và phát triển cũng như loại bỏ một số khả năng thất bại .

Chúng tôi tự hào với kiến ​​thức và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, cung cấp các giải pháp kỹ thuật số và sáng tạo hàng đầu. Dak System luôn khiến cho khách hàng của mình có những trải nghiệm chuyên nghiệp nghiệp, kỹ thuật và sáng tạo đã mang lại kết quả tốt nhất.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, khách hàng, nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của công ty, chuyên gia tư vấn kỹ thuật số của chúng tôi có thể tổ chức các cuộc phỏng vấn nhóm với các thành viên trong nhóm của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi đánh giá tác động và hiệu quả của công nghệ kỹ thuật số của bạn và điều tra những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang hoạt động tốt. Sau đó, nhóm của chúng tôi xác định KPI để đo lường và đánh giá thành công chiến lược trực tuyến cũng như định hình và ưu tiên các giải pháp sẽ mang lại tác động và hiệu quả tối đa cho phù hợp với ngân sách, thời gian và tài nguyên nội bộ của bạn.

Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi có thể tạo ra thông tin chi tiết bằng cách lập hồ sơ người tiêu dùng, theo dõi hành vi và cách người tiêu dùng tương tác với thương hiệu của bạn. Nghiên cứu này cho phép chúng tôi hiểu điểm tiếp xúc thương hiệu nào quan trọng đối với khách hàng của bạn và cách chúng tôi có thể ảnh hưởng đến họ trong suốt hành trình tiêu dùng của họ
Chúng tôi có thể cung cấp từng dịch vụ riêng lẻ hoặc kết hợp với một hoặc nhiều dịch vụ khác trong Tư vấn kỹ thuật số.

Có thể bạn quan tâm

Dưới đây là một số dự án mới nhất mà chúng tôi đã thực hiện và hoàn thành, sự Thành Công đạt được là minh chứng cho khả năng của Dak System.

Bảng giá các gói dịch vụ mà chúng tôi đem lại

Bảng giá các dịch vụ từ cơ bản cho đến nâng cao được chúng tôi liệt kê dưới đây. Bạn sẽ nhận được giá cả ưu đãi nhất từ chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Gói Bạc
$ 1.200.000 VNĐ /Dịch vụ
  • Với 5 từ khóa
  • SEO - Tôi ưu Website
  • Báo cáo SEO mỗi tuần
Gói Vàng
$ 2.100.000 VNĐ /Dịch vụ
  • Với 5 từ khóa
  • SEO - Tôi ưu Website
  • Báo cáo SEO mỗi tuần
Gói Kim cương
$ 5.000.000 VNĐ /Dịch vụ
  • Với 5 từ khóa
  • SEO - Tôi ưu Website
  • Báo cáo SEO mỗi tuần